Fiskur og sjávarfang :
1. Bökuð úthafsrækja með hvítlauk
2. "Beijing Hot Pot"
3. "Brúnaður fiskur með hvítlauk
4. Brúnaður "Hairtail" í sojasósu
5. Bökuð úthafsrækja
6. Brúnuð skjaldbaka í soja-sósu
7. Kínverskur vatnafiskur í te´i
8. Smokkfiskur í 5 bragðtegundum
9. Djúpsteikti fiskistrimlar
10. Djúpsteiktur "mandarínufiskur"
11. Djúpsteiktur "Yellow Croaker" með súrsætri sósu
12. "Drukknuð" fersk rækja
13. Þurrsteiktir "hárhalar" (Hairtail)
14. Þurrsteiktir "Yellow Croaker"
15. Fiskur í sterkri sósu
16. Fimm-lita fiskistrimlar
17. Ilmandi rjómalagaður hárhali
18. Hakkaður ferskvatnsfiskur með garðakáli
19. Steiktur krabbi með krömdum hvítlauk og rauðum pipar
20. Humar í háum kjúklingalegg
21. Olíubrúnaðar rækjur
22. Ostrur í XO-sósu
23. Djúphafsrækjugullfiskur
24. Snöggsteiktir fiskistrimlar
25. Hörpudiskur í eggjahvítu
26. Sjávarbjúga og dúfnaegg
27. Sjávarbjúga með gulrót
28. Skelrækja í te´i
29. Rækja með skinku og bambusskotum
30. Þurrkaðir fiskteningar
31. Gufusoðin djúphafsrækja með hvítlauk
32. Gufusoðinn vatnakarfi
33. Gufusoðinn vatnakarfi í eggjahræru
34. Gufusoðið snákahöfuð
35. Gufusoðinn heiláll í svartbaunasósu
36. Sjávarbjúga með kjötbollum
37. Soðin skjaldbaka
38. Þurrkaðir fiskteningar með hnetum
39. Ferskur áll
40. Þurrkaðir fiskteningar
41. Kolaþurrkaðar fisksneiðar
42. Kolaþurrkaðar rækjur
Verði oss að góðu.
Engin ummæli:
Skrifa ummæli